4 Lễ hội độc đáo ở LosAngeles

Lễ hội dưa hấu
Tuy lễ hội chỉ mang tính giải trí và góp phần lưu giữ lại nền văn hóa của nơi đây nhưng nó lại mang lại một ý nghĩa vô cùng nhân đạo đó là lễ hội diễn ra nhằm mục đích quyên góp tiền để hỗ trợ xây dựng những công trình công cộng và cứu trợ thiên tai…

ve-may-bay-di-los angeles--Nhật Bản- các hãng hàng không 4
Nhằm mang đến niềm vui và duy trì nền văn hóa của thành phố Los Angeles nên hàng năm nơi đây đã diễn ra lễ hội dưa hấu. Nếu du khách là người có sở thích ăn trái cây và đặc biệt hơn nữa là trái dưa hấu thì du khách hãy một lần ghé qua thành phố này để tham gia vào lễ hội này. Từ những trái dưa thơm ngon, bổ dưỡng được chính bàn tay nghệ nhân ở thành phố này chăm chút cắt tỉa và đã cho ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và vô cùng độc đáo.

Lễ hội diễu hành chó cưng

Vào những dịp lễ hội này họ sẽ mang những chú chó được xem như là một thành viên trong gia đình để đến giới thiệu cho mọi người biết đến. Chính vì thế lễ hội diễu hành chó cưng luôn tạo một không gian vui chơi lý tưởng cho mọi người. Nếu du khách là người có sở thích nuôi thú cưng thì đây là dịp để du khách nhìn ngắm những chú chó được trang điểm thật đẹp trước khi bước vào tham gia lễ hội diễu hành khắp thành phố.

ve-may-bay-di-los angeles--Nhật Bản- các hãng hàng không 1

Như những ai đã từng đặt chân lên đến đất nước Mỹ thì đều cảm nhận một điều là người Mỹ rất thích nuôi thú cưng đặc biệt nhất là nuôi chó. Lễ hội diễu hành chó cưng được xem như là một lễ hội truyền thống và được diễn ra hàng năm ở cảng Los Angeles, nam Califotnia.
Lễ hội âm nhạc Budweiser
ve-may-bay-di-los angeles--Nhật Bản- các hãng hàng không 2
Thông thường lễ hội âm nhạc Budweiser cũng được tổ chức cùng ngày với ngày lễ lao động của nước Mỹ nên sẽ làm cho những ngày nghỉ này thêm sôi động hơn. Lễ hội này không chỉ thu hút người dân ở thành phố này mà các du khách đến đây cũng bị lôi cuốn vào các màn trình diễn sôi động. Lễ hội này còn có sự góp mặt của ông trùm rap nổi tiếng nữa đó là Shawn Carter.

Lễ hội ẩm thực

Lễ hội ẩm thực sẽ được diễn ra vào ngày 9 đến ngày 12/8 ở Los Angeles do đơn vị Coastal Luxury Management tổ chức. Lễ hội này cũng là dịp các công ty thực phẩm nổi tiếng như: Michael Voltaggio, Guy Fieri, Scott Conant… tụ họp lại trưng bày giới thiệu sản phẩm của mình. Nơi đây không chỉ diễn ra lễ hội ẩm thực mà còn có cả lễ hội rượu vang Mỹ, du khách tham gia sẽ được chiêm ngắm bộ sưu tập những loại rượu mạnh và còn được thưởng thức nhiều dòng rượu nổi tiếng trên thế giới.
ve-may-bay-di-los angeles--Nhật Bản- hãng hàng không-3
Ngoài ra du khách đến đây cũng đừng quên bỏ qua cơ hội tham gia vào lễ hội Shriners Circus. Nơi đây còn có tổ chức rạp xiếc cho trẻ em được diễn ra vào ngày cuối tuần trong tháng giêng. Vào mùa đông thì có lễ hội nhạc Jazz hay vào tháng 3 thì du khách sẽ có cơ hội chứng kiến hàng trăm khinh khí cầu và còn nhiều lễ hội khác đang đợi du khách.
Hiện nay du khách đến với Los Angeles không còn chút khó khăn nào vì có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay như: China Southern AirlinesKorean Air, Cathay Pacific,Air France…Du khách hãy nhanh tay liên hệ với đại lý chúng tôi để đặt vé máy bay của hãng Japan Airlines sẽ có nhiều cơ hội sở hữu tấm vé tiết kiệm nhất.
Post a Comment