Thông tin liên hệ

TP. HÀ NỘi


- 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04.3732 2333 – Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH


- 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM – Tel: 08 3827 0404 – Fax: 08 3939 0393
- 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM – Tel: 08 3956 2142 – Fax: 08 3956 2115

Ghé thăm những ngôi chùa cổ của Nhật Bản

Yasukuni Shrine

Tokyo một thành phố mang trong mình cả vẻ hiện đại lẫn sự cổ kính. Du khách đặt mua vé máy bay đi Tokyo đừng nên bỏ qua những cảnh quan cổ kính nơi đây, nó miêu tả chân thực nhất cuộc sống cổ của người Nhật thời xưa


Yasukuni Shrine là một đền thờ Shinto ở trung tâm Tokyo tưởng niệm chiến tranh của Nhật Bản. Ngôi đền được thành lập vào năm 1869 với mục đích tôn vinh những người đã chết trong chiến tranh cho đất nước của họ. Những người lính dùng tính mạng của mình để giúp xây dựng lên một nền tảng cho nước Nhật ngày nay.

Linh hồn của khoảng 2,5 triệu người, những người đã chết trong các cuộc chiến tranh đẫm máu như: chiến tranh thời Minh Trị Duy Tân, chiến tranh Trung-Nhật, hay cuộc chiến giành lãnh thổ giữa Nga và Nhật, chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ 2, được tôn vinh tại Yasukuni Shrine, trong đó khắc tên, nguồn gốc và ngày cấp, nơi cái chết của tất cả mọi người .

vé máy bay đi tokyo giá rẻ

Một cuộc tranh cãi chính trị bao quanh Yasukuni Shrine vì từ năm 1978, mười bốn tên tội phạm chiến tranh loại A là một trong những 2,5 triệu người được ghi nhận tại Yasukuni. Nơi đây từng được Thủ tướng Nhật Bản và các thành viên nội các ghé thăm từ năm 1975. Nếu như xuất hành với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ bạn đừng nên bỏ qua điểm đến này, nơi đây ghi dấu tất cả lịch sử chiến tranh của nước Nhật

Sumiyoshi Taisha

Osaka một trong những thành phố đáng đến nhất Nhật bản. Nơi đây luôn thu hút và làm hài lòng khách thăm quan từ cái nhìn đầu tiên. Hàng năm thành phố này luôn thu hút đông đào khách thăm quan đặt vé máy bay đi Osaka đến khám phá.

vé máy bay đi Osaka

Osaka 's Sumiyoshi Taisha là một trong những miếu lâu đời nhất của Nhật Bản  Được thành lập vào thế kỷ thứ 3 trước khi sự ra đời của Phật giáo, nó hiển thị một phong cách độc đáo kiến trúc đền thờ, gọi là Sumiyoshi-zukuri, đó là không chịu ảnh hưởng từ lục địa châu Á. Chỉ có hai phong cách kiến trúc đền được coi là toàn vẹn nhất Nhật Bản: Shinmei-zukuri ở miếu Ise và Taisha-zukuri  ở Izumo Taisha.

Sumiyoshi Taisha nổi tiếng nhất của hơn hai ngàn điện thờ Sumiyoshi tìm thấy trên khắp Nhật Bản. Sumiyoshi miếu cất giữ kami (thần Shinto), theo truyền thuyết vị thần này sẽ ngư dân và thủy thủ sẽ đem lại cho họ sự may mắn và an toàn trên biển. Các đền thờ do vậy thường được tìm thấy gần bến cảng.

vé máy bay đi Osaka giá rẻ

Có bốn phòng chính ở Sumiyoshi Taisha Osaka. Có một điều đặc biệt là ba phòng đầu tiên được đặt trong một đường thẳng đối mặt phía tây, trong khi thứ tư đứng ngay bên cạnh thứ ba. Sự sắp xếp này của tòa miếu thờ là kiểu kiến trúc rất hiếm gặp ở Nhật Bản. Theo như lịch sử ghi lại, ngôi đền thờ được xây dựng trong và sau thời kỳ Nara (710-794) chủ yếu là mặt phía nam, liên quan đến phong thủy của Trung Quốc.

Đến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Japan Airlines chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Japan Airlines luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Japan Airlines ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng kì nghỉ theo cách tuyệt vời nhất

,

No comments: