Thông tin liên hệ

TP. HÀ NỘi


- 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04.3732 2333 – Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH


- 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM – Tel: 08 3827 0404 – Fax: 08 3939 0393
- 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM – Tel: 08 3956 2142 – Fax: 08 3956 2115

Sơn Đoòng : Choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ!


Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và đam mê khám phá những điều mới lạ bởi những kỳ quan tạo hóa hấp dẫn du khách quốc tế như Vịnh Hạ Long và hang Sơn Đoòng. Vịnh Hạ Long từ lâu đã rất hút khách, riêng Sơn Đòng - hang động lớn nhất thế giới là hiện tượng du lịch mới nổi và đang gây được tiếng vang trong thời gian gần đây. Dành thời gian khám phá Sơn Đoòng, bạn sẽ không phải hối tiếc! Hang Sơn Đoòng không chỉ có giá trị thăm quan mà nơi đây còn nhiều lý do khác hấp dẫn thu hút khách du lịch. Hãy cùng hành trình du lịch khám phá những lý do này nhé!

1. Bước vào một thế giới khác


Mới được phát hiện gần đây, hang Sơn Đoòng với vẻ hoang sơ kì bí, không gian rộng lớn tưởng chứng như bước vào một thế giới hoàn toàn khác. Bầu không khí thanh tao và siêu thực với những đám mây mù lơ lừng giống như chốn thần tiên. Bên trong hang động, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều kỳ lạ mà bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác: những nhũ đá khổng lồ trên trần hang, cửa hang lớn cùng hệ sinh thái bên trong vô cùng phong phú, những ngũ đá ở khắp nơi, hệ thống hồ nước phong phú cùng nhiều loài động vật lạ trong hang. Chắc chắn nơi đây sẽ vô cùng tuyệt vời để bạn thỏa sức khám phá sự hùng vĩ của thiên nhiên.

2. Một cuộc phiêu lưu đầy thử thách


Trong khi Everest là núi cao nhất và Amazon là rừng lớn nhất, Sơn Đoòng là hang động lớn nhất từng được phát hiện. Sơn Đoòng không chỉ dành cho các nhà khoa học, mà còn cho các nhà thám hiểm. Trong khi leo núi Everest là cực kỳ khó khăn và đòi hỏi tinh thần liều lĩnh (có thể mất mạng khi leo núi), khám phá Sơn Đoòng ít rủi ro và nguy hiểm. Sơn Đoòng mang trong mình khí hậu nhiệt đới dễ chịu cộng thêm chiều rộng của hang (có thẻ chứa được 2 chiếc máy bay booing 747) làm cho nơi đây có khí trong lành. Tuy nhiên, để đến và khám phá Son Doong là một bài kiểm tra độ bền và sức mạnh thể chất. Bạn phải đi bộ tổng cộng 50km nếu như muốn khám khá hết những điều kì bí của hang động này.

3. Tour du lịch trọn gói


Các tour trọn gói bao gồm nhiều điểm du lịch bổ sung ngoài các cuộc thám hiểm hang Sơn Đoòng. Trên đường đi đến Sơn Đoòng, bạn sẽ đến thăm Ban Doong, làng dân tộc duy nhất trong Phong Nha - Kẻ Bàng, và tận hưởng ở Hang Én - hang động lớn thứ 3 trên thế giới, nơi sinh sống tự nhiên của loài én Việt Nam. Nhiều cảnh đẹp thiên nhiên khác sẽ mở ra trước mắt bạn khi bạn đi bộ qua những khu rừng nguyên sinh. Vào cuối của tour khi bạn cảm thấy thấm mệt sau những giờ chinh phục các vùng hoang dã, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại Sun Spa Resort ở thành phố Đồng Hới. Không phải bỗng dưng Việt Nam được đánh giá luôn là một trong những đất nước tuyệt vời trong mắt khách du lịch Một tour du lịch khép kín chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

4. Cơ hội kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới


Không còn nghi ngờ gì khi nơi đây là một trong những điểm du lịch tầm cỡ thế giới. Mỗi năm, chỉ có vài trăm khách du lịch - những người đủ may mắn để có vé để Sơn Đoòng. Họ là những người từ khắp nơi trên thế giới, những người khao khát để chứng kiến vẻ đẹp ngoạn mục của thiên nhiên kì diệu. Đội ngũ hướng dẫn cũng có đẳng cấp quốc tế với hai đội hướng dẫn viên chuyên gia của Hiệp hội nghiên cứu hang động tại Anh. Họ sẽ cùng bạn vượt qua tất cả những thách thức trên đường đi. Bạn sẽ không chỉ được chứng kiến vẻ đẹp tự nhiên mà còn có cơ hội học hỏi và làm quen với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

5. Dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch khác


Các tour du lịch mạo hiểm đến  thực sự là một cơ hội cho bạn để tiếp tục khám phá Việt Nam. Phong Nha - Kẻ Bàng - Sơn Đoòng chỉ là một trong một mạng lưới với hơn 150 hang động trong khu vực. Đồng Hới là một thành phố tuyệt đẹp dọc theo vùng ven biển miền Trung Việt Nam. Từ Đồng Hới, nó rất thuận tiện để đi đến các điểm tham quan khác của miền trung Việt Nam như Vinh, Huế và Đà Nẵng. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang trong tầm như có các chuyến bay trực tiếp từ Đồng Hới đến những trung tâm du lịch.

No comments: