Điểm đến lý tưởng cho phượt thủ năm 2016

Myanmar, Lý Sơn, Tây Bắc, Mù Cang Chải, An Giang, hang Tú Làn... là những nơi các phượt thủ kỳ cựu khuyên độc giả Zing.vn nên đi trong năm nay.
Trần Thương với biệt danh Mèo Già là tên tuổi không xa lạ trong cộng đồng những người mê phượt ở Việt Nam. Không chỉ có những hướng dẫn chi tiết, cụ thể, Mèo Già còn khiến du khách háo hức muốn lên đường ngay lập tức bởi hàng loạt ảnh ấn tượng ở các điểm du lịch trong và ngoài nước, như Tây Bắc, Lý Sơn, An Giang, Myanmar, Tây Tạng...
Quỷ Cốc Tử tên thật là Ngô Trần Hải An, là một trong những phượt thủ kỳ cựu nhất trong làng du lịch bụi Việt Nam. Anh là người khám phá ra nhiều cung đường hấp dẫn và tuyệt đẹp trên khắp Việt Nam, đồng thời hướng dẫn cho những người mê phượt có được những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời.

Là thành viên ban điều hành CLB dù lượn Vietwings, Tus A Vu hay Vũ Tuấn Anh luôn có niềm đam mê với những môn thể thao mạo hiểm. Anh đã đi nhiều nơi trong và ngoài nước, góp phần quảng bá những nét độc đáo của nhiều điểm du lịch Việt quen thuộc dưới góc nhìn mới lạ.

Ngồn : news.zing.vn
Post a Comment