Thông tin liên hệ

TP. HÀ NỘi


- 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04.3732 2333 – Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH


- 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM – Tel: 08 3827 0404 – Fax: 08 3939 0393
- 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM – Tel: 08 3956 2142 – Fax: 08 3956 2115

Vé máy bay di Osaka hãng ANA

Vé máy bay đi Osaka giá rẻ hãng Nippon


Mua vé máy bay đi Osaka bạn sẽ đến với một trong những thành phố cổ kính nhất của Nhật Bản. Đây đồng thời là trung tâm tài chính kinh tế và cũng là một trong những thành phố thu hút khách du lịch nhất Nhật Bản. Với tổng dân số khoảng 2,5 triệu người, Osaka đang là thành phố lớn thứ 3 của Nhật. Với việc sở hữu vé máy bay đi Osaka giá rẻ bạn sẽ vừa được ngắm nhìn những công trình hiện đại số một Nhật Bản, vừa trải nghiệm nét truyền thống hàng trăm năm nơi đây.

Và chuyến hành trình du lịch tới Nhật Bản sẽ an toàn và tiết kiệm hơn với hãng hàng không All Nippon Airways. Bạn có thể thao khảo các chuyến bay từ Hà Nội và Sài Gòn đi Osaka cùng hãng hàng không All Nippon Airways ở cả hai sân bay lớn là Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Osaka

Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phátQuá cảnh Điểm đến  Giá vé (USD) 
NH 858 (B788)
NH 093 (B767)
Hà Nội (HAN)
13:55
Tokyo (TYO)
21:05 – 07:30
Osaka (OSA)
08:45
Từ 777 USD
NH 832 (B763)
NH 021 (B772)
Hồ Chí Minh (SGN)
23:55
Tokyo (TYO)
07:45 – 11:00
Osaka (OSA)
12:05
Từ 712 USD
Lưu ý:
  • Giá vé máy bay ANA một chiều chưa bao gồm phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Giờ khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương

Cùng vé máy bay đi Osaka khám phá vẻ đẹp cổ điển của Nhật

Universal Studios Nhật Bản


Universal Studios Nhật Bản, nằm ở Osaka, là một trong bốn công viên chủ đề Universal Studios, thuộc sở hữu và điều hành bởi USJ Co., Ltd với một giấy phép từ NBCUniversal. Công viên là tương tự như Universal Orlando Resort vì nó cũng chứa các điểm tham quan được lựa chọn từ Universal Orlando Resort và Universal Studios Hollywood. Hầu hết du khách là khách du lịch Nhật Bản và khách du lịch từ các nước châu Á khác như Đài Loan, Hồng Kông, và Hàn Quốc

ve may bay di osaka

Trong năm 2005 Goldman Sachs đã trở thành cổ đông lớn nhất trong Universal Studios Nhật Bản. Công viên mở cửa vào 31 tháng 3, năm 2001. Du khách đến với công viên năm mở đạt 11 triệu lượt khách, trở thành công viên giải trí nhanh nhất thế giới để đạt được cột mốc 10 triệu vào thời điểm đó. Kể từ đó, Universal Studios Nhật Bản đã có khoảng 8 triệu du khách mỗi năm. sự kiện khác nhau được tổ chức vào năm 2011 để chào mừng kỷ niệm thứ mười của họ, dẫn đến sự tăng trưởng của mặt đến 88 triệu. người mang hộ chiếu hàng năm đánh dấu 700.000 vào tháng Sáu năm 2012, và năm tài chính 2012 đạt gần 10 triệu lượt đạt 9,75 triệu khách.

Lâu đài Osaka (Osaka-jo)


Một trong những điểm phải đến khi đặt vé máy bay đi Osaka đầu tiên là lâu đài nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Osaka Castle đóng một vai trò quan trọng trong việc thống nhất Nhật Bản vào thế kỷ XVI. Được xây dựng vào năm 1583 bởi một trong những lãnh chúa trong truyền thuyết của Nhật Bản, Hideyoshi Toyotomi, đã thành công trong việc chấm dứt cuộc chiến tranh thế kỷ dài và sử dụng lâu đài Osaka là thành trì của mình.

ve may bay di osaka gia re

Lâu đài này được xây dựng trên khoảng một cây số vuông (ít hơn một dặm vuông) đất, với hai nền tảng lớn lên được hỗ trợ bởi các bức tường đá và được bao quanh bởi một con hào. Tòa nhà trung tâm là năm tầng bên ngoài, và tám tầng bên trong. Các cấu trúc mười ba tầng tạo nên lâu đài đã được chỉ định là tài sản văn hóa quan trọng của chính phủ Nhật Bản.

ve may bay gia re di osaka

Lâu đài Osaka đã gần như bị phá hủy trong Thế chiến II, khi được sử dụng như một trong những kho vũ khí quân sự lớn nhất. Một phục hồi hoàn toàn bắt đầu vào năm 1995, và đến năm 1997, đã hoàn toàn khôi phục nó ngày Edo. Lâu đài này hiện nay là một bản tái tạo cụ thể của lâu đài ban đầu, với một bảo tàng hiện đại bên trong.

Nét nổi bật của chuyến thăm lâu đài là cái nhìn toàn cảnh về lịch sử Osaka, các chi tiết mạ vàng của nó, và các quan điểm lớn của thành phố từ tầng quan sát. Những lâu đài được bao quanh bởi các công viên, trong đó thời điểm đẹp nhất ghé thăm lâu đài là vào tháng 4 vào thời điểm hoa anh đào.

Đền Shitenno-ji 


Một khi đã mua vé máy bay giá rẻ đi Osaka thì không thể không ghé qua một trong những ngôi chùa cổ nhất của Nhật Bản,-Shitenno ji, Chùa được xây dựng bởi Hoàng tử Shotoku khoảng năm 593 AD, một anh hùng văn hóa của Nhật Bản, người đã giúp mang lại việc phố biến Phật giáo cho nước Nhật. Căn cứ cào sỏi bao quanh ngôi đền, và nó được nhập vào thông qua một lớn đá tori cửa niên đại 1294, người lớn tuổi nhất trong cả nước. 

ve may bay di osaka hang ana

Một trọng tâm đối với đến Shetenno-ji ở Osaka và trên khắp đất nước, ngôi chùa đã được xây dựng lại qua nhiều thế kỷ nhưng vẫn giữ được thiết kế thế kỷ thứ 6 ban đầu của nó. Các phức hợp bao gồm một tòa tháp nhiều có sàn, chùa, giảng đường và cửa. Hầu hết các cấu trúc hiện nay là từ việc xây dựng lại cuối cùng trong năm 1963. Nhiều lễ hội và các hoạt động Phật giáo được tổ chức tại đền thờ trong năm.

No comments: